เซียนแปะโรงสี

เซียนแปะโรงสี : เคล็ดลับทำผ้ายันต์ 10 กา จากผ้ายันต์ 1 กา

Hits: 1921

ลูกศิษย์ลูกหาของเซียนแปะโง้วกิมโคย ที่เข้าไปกราบไหว้ของพรเซียนแปะ ที่ศาลนที ทองศิริเมื่อกราบไหว้ขอพรเสร็จ ก็จะได้รับผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 1กา กลับมาบูชา และบ่อยครั้งที่เราไปกราบไหว้มากกว่า 1 ครั้งและทุกครั้งเราก็จะได้รับผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 1 กา กลับมาเสมอ จึงมีหลายๆ คนที่ไปเป็น 10 ครั้ง ก็ได้นับผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 1 กา กว่า 10 ผืน

ผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 1กา และ ภาพเซียนแปะโรงสี โง้ว กิม โคย ที่ทาง ศาลนที ทองศิริ แจกฟรี

และหนึ่งในลูกศิษย์ที่ไปบ่อยครั้งนั่นก็คือ พ.ต.ท.วีระ นุชศิลป์ ท่านศรัทธาในเซียนแปะโรงสีมาก และเมื่อท่านได้ไปบ่อยๆ ครั้งก็เก็บสะสมผ้ายันต์ฟ้าประทานพร กว่า 10ผืน

ท่าน พ.ต.ท.วีระ นุชศิลป์ จึงได้นำ ผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 1 กา จำนวน 10 ผืน มาจัดเรียงใส่กรอบ ตามคำนแนะนำของพี่ใหญ่ แห่งศาลนที ทองศิริ โดยนำการออกแบบของ เฮียเหลียง จากกลุ่มรักอากง เซียนแปะโรงสี มาประกอบขึ้น เป็นยันต์ 10 กา

พ.ต.ท.วีระ นุชศิลป์ กับ กรอบผันต์ฟ้าประทานพร 10 กา ที่สร้างจากผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 1 กา

ทางเว็บ paerongsi.com จึงได้ติดต่อขออนุญาตท่าน พ.ต.ท.วีระ นุชศิลป์ เพื่อนำข้อมูลมาเผยแพร่ ให้ผู้สนใจ ได้อ่าน และได้ทำตาม โดยมี ภาพการออกแบบ Lay out ดังนี้

 

ภาพ Lay out ออกแบบการทำผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 10 กา จากผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 1 กา โดยมีหน่วยเป็น เซนติเมตร

 

จากภาพ Lay out นั้น สี่เหลี่ยมเล็กๆ 10 อัน นั้นคือ ช่องที่ตัดเมาท์ ใส่ผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 1 กา ระยะห่างซ้าย-ขวา แต่ละผื่น อยู่ที่ 2.8 เซนติเมตร ระยะห่างบนล่าง อยู่ที่ 3 เซนติเมตร ช่องสี่เหลี่ยมที่เจาะเมาท์ มีขนาด 8.5 cm X 11.5 cm

ทางเว็บขออนุโมทนาบุญ ที่ให้ความรู้ของทั้ง เฮียเหลียง พี่ใหญ่ และ พ.ต.ท.วีระ นุชศิลป์ มา ณ ที่นี้ด้วยครับ

 

source : paerongsi.com

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังหาวัตถุมงคล อาทิ เซียนแปะโรงสี, พระเกจิ, พญาครุฑ, พญานาค, ท้าวเวสสุวรรณ ฯลฯ สามารถเข้ามาเยี่ยมชมร้านของเราได้ที่ https://buy.co.th

To Top