Believe

ไหว้แปะโรงสีให้สำเร็จสมปรารถนา

วิธี ไหว้แปะโรงสี (โง้ว กิม โคย) ให้สำเร็จสมปรารถนา ดังใจนึกคิด มาดูถึงวิธีการกันครับ

อากงเซียนแปะกล่าวไว้เสมอว่า
“รูปอั๊วไม่ต้องเสกก็ขลัง ที่ขลังเพราะมันเป็นรูปอั๊ว
ขอให้พวกลื้อตั้งใจบูชากันก็แล้วกัน เฮงๆกันทุกคน”

ต่อไปจะเป็นขั้นตอนที่ข้าพเจ้า ได้บูชาอากงเซียนแปะ แล้วได้ผล สมปรารถนา เรื่อยมา โดยข้าพเจ้าจะขอเล่า ตั้งแต่เริ่มต้น เลยนะครับ ว่า ข้าพเจ้าเริ่มบูชาเซียนแปะ อย่างไร ทำไมถึงได้ศรัทธา บูชา จนปัจจุบัน รูปภาพ องค์บูชา ตลอดจนเหรียญของอากงเซียนแปะ ข้าพเจ้าเก็บไว้ และใช้ห้อยคอติดตัวตลอดมา

เริ่มแรก ย้อนหลังไปปี 2562 ข้าพเจ้ารู้จักอากงเซียนแปะ จากเพื่อนของข้าพเจ้า หลังจากนั่งคุยกัน ข้าพเจ้าก็เริ่มสงสัยว่าเป็นอย่างที่เพื่อนข้าพเจ้าบอกจริงหรือ เพราะตอนนั้น ข้าพเจ้าห้อยเหรียญเกจิ อยู่ จากนั้น ข้าพเจ้า ก็เลย ค้นหาข้อมูลต่างๆ ข้าพเจ้าได้พบกับข้อมูลต่างๆ มากมาย ตลอดจน กลุ่มลูกศิษย์ต่างๆ ข้าพเจ้า เลยเข้าไปบูชาเหรียญมาเหรียญหนึ่ง หลายพันบาท เป็นเหรียญอากงเซียนแปะ เนื้อนวะ รุ่น สมปรารถนา เมื่อได้มาแล้ว ลองอธิฐาน ตามสูตร ที่ได้มาคือ ท่องคาถา

เทียน กัว สื่อ ฮก  ( 天官赐福 )
ขอให้ฟ้าประทานพร (ชื่อของเรา) และ บุคคลในครอบครัว
มีโชคลาภ มีความมั่งคั่ง ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาว ด้วย สาธุ

แล้วอธิฐานขอพร (ห้ามบน เป็นอันขาดครับ) ขอว่าเราอยากให้อะไรสำเร็จสำริดผล แล้วก็เล่าไป (เหมือน กับเล่าให้ปู่ ตา หรือ ญาติผู้ใหญ่ ) เราฟัง ไว้เสร็จ ก็ยืนเล่า นั่งเล่าได้เลย เช้าที เย็นทีก็ได้ ไม่นาน สิ่งที่เราเล่า ก็จะประสบความสำเร็จ สมปรารถนา ครับ

นี่เป็น เคล็ดลับ อันดี ที่จะขอได้ ถ้าสิ่งที่ขอไม่เกินตัวจนเกินไป สำเร็จ สมปรารถนา ทุกๆ ครั้งที่ขอแน่นอนครับ

ส่วนใคร อยากตั้งโต๊ะ ของไหว้ ก็สุดแท้แต่กำลังนะครับ ถ้าง่ายที่สุด ก็เพียงไหว้ เคารพท่าน ปฏิบัติตัวดีก็เพียงพอ อากงเซียนแปะ ชอบคนขยันทำงาน ทำจริง ยิ่งขอได้ง่าย ขอแล้วไม่ทำ ก็ย่อมไม่สำเร็จใช่ไหมครับ

ส่วนใครพอมีกำลังทรัพย์ ก็ถวายน้ำชา ทุกๆ วันพระ หรือทุกๆ สัปดาห์ หรือ ทุกๆ วันได้ยิ่งดี และถ้ามีทรัพย์ เพิ่มมาก ก็ถวาย ดังต่อไปนี้

1.ส้ม 5 ลูก
2.น้ำชา 5 ถ้วย
3.ขนมแต้เหลียว 1 จาน ถ้าหาไม่ได้ ก็ขนมเปี๊ย ก็ได้ครับ
4.หมากพลู(มีก็ได้ไม่มีก็ได้)

ถวายท่าน ในทุกๆ วันพระ

เพียงเท่านี้ ท่านอากงเซียนแปะ ก็จะช่วยดูแลเรา ให้เราทำงานได้อย่างไม่มีอุปสรรค และราบรื่น สมเร็จสมปรารถนาโดยงาน และงานการก็ไหลเข้ามา มากมาย ขอให้เราทำจริง งานดีมา เงินดีแน่นอนครับ

เรากำลังทำช่องบน YouTube เพื่อเป็นกำลังใจเรา กดติดตาม ได้ที่ลิงค์ หรือที่แบนเนอร์ได้เลยครับ https://youtube.com/ArtmuletX?sub_confirmation=1

Most Popular

To Top