Believe

ไกรสรนาคา รุ่นพิชิตมาร ประทานทรัพย์

ไกรสรนาคา (ตะกรุดคู่ชีวิต) รุ่นพิชิตมาร ประทานทรัพย์ พระอธิการใจ วัดพระยาญาติ จ.สมุทรสงคราม ปี2559

ไกรสรนาคา เป็นเทพหิมพานต์ ที่มีดีทั้งนอกและใน เป็นเทพที่ผสมผสานระหว่างเจ้าแห่งเมืองบาดาล(พญานาคา) ที่มากไปด้วยทรัพย์สิน เป็นเจ้าแห่งโภคทรัพย์ ผู้ใดที่ทำดี ท่านจะประทานทรัพย์สินให้อย่างไม่รู้จบ กับ พญาสิงห์ราช เจ้าแห่งป่าผู้มีอำนาจ วาสนา เป็นที่ยำเกรงของเทพหิมพานต์ทั่วไป มีความว่องไวประดุจแสงของพระอาทิตย์ แค่คำรามดังก้องไปถึง 16 ชั้นฟ้า ร่างกายเหมือนเกราะป้องกันอาวุธทุกชนิด แม้แต่คาถาอาคมของคนธรรณ์ ที่ว่ากันว่าสุดยอดของอาคมแล้ว ยังไม่ระคายผิวแม้แต่น้อย เมื่อสิ่งมงคลทั้ง 2 ชนิดนี้มารวมกันแล้ว ย่อมเป็นสิ่งดีมากๆผนวกกับ พระอริยะผู้มากด้วยเมตตาและจิตที่บริสุทธิ์แล้ว ย่อมหาข้อติมิได้เลย

ตะกรุดคู่ชีวิต เป็นตะกรุดที่มีตำราอักขระเลขยันต์จริง ครูบาอาจารย์หลายๆท่านที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของนักสะสมพระจะรู้จักเพราะคณาจารย์ทุกๆท่านจะทำให้ลูกศิษย์-ลูกหาใช้กันทั้งนั้น คนที่ได้ตะกรุดคู่ชีวิตของครูบาอาจารย์ที่ตนเคารพนับถือ มักจะห้อยติดตัวตลอด เป็นตะกรุดที่ดีทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเดินทาง ติดต่องานการ ค้าขาย ทำธุรกิจ คงกะพันชาตรี แล้วแต่อธิษฐานใช้ วิธีใช้ตะกรุดคู่ชีวิตก็ไม่มีอะไรมาก แค่ตั้งนะโม 3 จบ กล่าวถึงคุณพระพุทธ คุณพระธรรม คุณพระสงฆ์ คุณบิดร-คุณมารดา คุณเทพ-เทวา คุณครูบาอาจารย์ คุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วทุกสากลโลกที่เราอยู่ทุกวันนี้ แล้วบอกชื่อ นามสกุล ของตัวเรา อธิษฐานกับสิ่งที่พึงปราถนา แล้วห้อยติดตัวเองก่อนออกจากบ้าน ส่วนตะกรุดคู่ชีวิตของ หลวงพ่อใจนั้น ท่านจะไม่เหมือนวัดอื่น ที่ทำเป็นดอกใหญ่ หลวงพ่อใจท่านทำแค่ นิ้ว คูณ นิ้ว โดยท่านจะลงแค่ยันต์ครูและต่อด้วยหัวใจของตัวตะกรุด เท่านั้น ท่านว่าไม่ต้องนั่งเขียนเต็มหรอก ฉันลงแค่นี้ก็พอแล้ว ใช้ได้ผลแล้ว ลงเยอะจิตแลบมันก็ไม่ได้ผล ไม่ใช่ว่าลงแค่นี้มันจะไม่ดีนะ มันอยู่ที่คนทำมากกว่าว่าตั้งใจทำแค่ไหน ฉันอยากจะให้ทุกๆคนได้ดีกันหมดแหล่ะแต่ทั้งนี้ทั้งนั้น มันก็ขึ้นอยู่กับคนที่เอาไปใช้ด้วยว่า เชื่อใจฉันแค่ไหน ถ้าเชื่อใจกันไว้ใจกัน มันจะเกิดเหตุเกิดผลในตัวมันเองอยู่แล้ว

ไกรสรนาคา (ตะกรุดคู่ชีวิต) รุ่นพิชิตมาร ประทานทรัพย์ พระอธิการใจ วัดพระยาญาติ จ.สมุทรสงคราม ปี2559 ขนาดตัวยาวประมาณ 5 cm. x สูง 5 cm

ขอบคุณข้อมูลจาก : กลุ่มวัตถุมงคลหลวงพ่อใจ วัดพระญาติ

เรากำลังทำช่องบน YouTube เพื่อเป็นกำลังใจเรา กดติดตาม ได้ที่ลิงค์ หรือที่แบนเนอร์ได้เลยครับ https://youtube.com/ArtmuletX?sub_confirmation=1

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top